Our Services

Restaurant

ครัวสามประสบ

เริ่มต้นจากการเป็นเพียงเพียงร้านอาหารชื่อว่า สวนอาหารริมน้ำ เมื่อปี 2527 ต่อมาได้พัฒนาและปรับปรุงขึ้นมาเป็นรีสอร์ท เพราะฉะนั้น ที่นี่จึงขึ้นชื่อในเรื่องของอาหารเป็นอย่างมาก เพราะแม่ครัวมีความชำนาญในด้านการทำอาหารมายาวนาน นอกจากนี้บรรยากาศสบายๆ สามารถมองเห็นวิว สะพานมอญทอดผ่านแม่น้ำสามประสบ โดยมีทิวเขาตัดสลับท้องฟ้าเป็นฉากหลัง ยังช่วยเพิ่มรสชาติอาหารได้อย่างดีเยี่ยม แถมราคากันเองไม่แพงอย่างที่คิด รับรองประกันได้ว่า ใครที่ได้มาลิ้มลองรสชาติอาหารของที่นี่แล้ว จะต้องติดใจและอยากกลับมาเยือนอีกครั้ง เพราะเมนูเด็ดของที่นี่หลายๆ เมนู ไม่สามารถหา ทานได้ตามร้านอาหารทั่วไป

 

เปิดให้บริการ 16:00 – 21:00

Seminar

บริการห้องประชุมที่ให้คุณลูกค้าได้จัดงานได้หลากหลายตามความต้องการ 1 ห้อง โดยออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหรามีระดับ รองรับได้ 60 คน รวมถึงครบครันด้วยอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อตอบสนองรูปแบบการใช้งานของลูกค้าที่หลากหลาย ให้งานประชุมหรือกิจกรรมขององค์กรได้ออกมาในระดับมืออาชีพและสำเร็จไปได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

Park

บริการที่จอดรถสำหรับลูกค้าที่มาพัก และ มาบริการร้านอาหาร รวมถึงรองรับการจอดรถสำหรับกลุ่มทัวร์ เช่น รถบัส รถตู้ สะดวกสบาย

Swim Pool

เป็นรีสอร์ด ใจกลางอำเภอสังขละบุรี ที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ดีไซน์ทันสมัยเปิดกว้างให้คุณได้รับวิว แบบ 180 องศา สระว่ายน้ำ

 

เปิดให้บริการ 7:00 – 21:00

Activities

พูดถึง กาญจนบุรี เมื่อไหร่ ก็ต้องนึกถึง สังขละบุรี ขึ้นมาด้วยทุกครั้ง หมู่บ้านน่ารัก ชุมชนมอญเล็กๆ ใกล้ชายแดนเมียนมาร์ ที่ได้ไปสักครั้งต้องหลงเสน่ห์ในความเรียบง่าย และเงียบสงบ

1. สะพานมอญ มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า สะพานอุตตมานุสรณ์ เป็นสะพานไม้ข้ามแม่น้ำซองกาเลียไปยังหมู่บ้านมอญ ถือเป็นสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย และเป็นไฮไลท์ เป็นเอกลักษณ์ของสังขละบุรีค่ะ ใครๆ มาถึงก็ต้องแวะไปถ่ายรูปสวยๆ

2. วัดจมน้ำ หรือ วัดวังก์วิเวการามเดิม สถานที่ท่องเที่ยว Unseen Thailand แห่งหนึ่ง มีวัดซึ่งเป็นโบราณสถานจมอยู่ใต้น้ำ เป็นสถานที่เล่าขานถึงตำนานความเป็นมาของวัดหลวงพ่ออุตตมะ

3. ด่านเจดีย์สามองค์ ตั้งอยู่ที่ ต.หนองลู อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี เป็นเขตสิ้นสุดชายแดนตะวันตกของประเทศไทย กั้นพรมแดนระหว่างไทยและเมียนมาร์นั่นเอง

4. เจดีย์พุทธคยา เป็นปูชนียสถานที่สำคัญคู่กับวัดวังก์วิเวการาม จำลองจากเจดีย์พุทธคยา ซึ่งเป็นสถานที่ตรัสรู้ของพระพุทธเจ้า ในประเทศอินเดีย ภายในองค์เจดีย์บรรจุพระบรมสารีริกธาตุ

5. ไฮไลท์อีกจุดหนึ่งของการมาเที่ยว สังขละบุรี ก็คือ การไปชมพระอาทิตย์ตกที่สะพานมอญ แสงสีส้มลาลับขอบฟ้าไป นอกจากพระอาทิตย์ตกดินแล้ว เช้าๆ ที่สะพานมอญ ในบางคืนที่ฝนตก ตอนเช้าจะมีทะเลหมอกสวยงาม

6. ทริปเที่ยวสังขละบุรี ที่พลาดไม่ได้ก็คือ การล่องเรือไปตามลำน้ำ และแวะเที่ยวตามสถานที่สำคัญต่างๆ ค่ะ ซึ่งจะมีสายเส้นทางด้วยกัน ทั้งแบบครึ่งวัน และเต็มวัน ซึ่งราคาจะแตกต่างกันไปแล้วแต่สถานที่ท่องเที่ยวที่ไปแวะ

 

เปิดให้บริการ 7:00 – 21:00

Gym

ทางสามประสบมีบริการห้องออกกำลังให้บริการลูกค้า มีเครื่องออกกำลังหลายชนิด ในห้องปรับอากาศ กว้างขวาง ไม่แออัด