สามประสบ รีสอร์ท

สามประสบรีสอร์ท ตั้งอยู่บนจุดชมวิวเหนือเขื่อนวชิราลงกรณ์ (เขื่อนเขาแหลม) และอยู่ติดกับสะพานอุตตมานุสรณ์ สะพานไม้ที่ยาวที่สุดในเมืองไทย ของอำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี เป็นรีสอร์ที่มีทัศนียภาพที่สวยงาม อยู่ในจุดที่มองเห็นสะพานมอญในมุมที่สวยงามที่สุด เป็นบริเวณที่แม่น้ำทั้ง 3 สายไหลมาบรรจบกัน อันได้แก่ แม่น้ำซองกาเลีย แม่น้ำรันตี และแม่น้ำบีคลี่ ณ รีสอร์ทแห่งนี้สามารถเห็นจุดที่แม่น้ำทั้งสามสายไหลมาบรรจบพบกันอีกด้วยสามประสบรีสอร์ทมีชื่อเสียงมานานกว่า 20 ปี และได้ทำการปรับปรุงเปลี่ยนแปลง ทั้งในเรื่องของห้องพัก ห้องรับประทานอาหาร รวมถึงสาธารณูปโภคต่างๆ เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวที่จะเข้ามาพักผ่อน หรือท่องเที่ยวในอำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรีแห่งนี้ รวมถึงเรื่องของอาหาร ที่ลือชื่อในด้านรสชาติและความอร่อย ไม่ว่าจะเป็น ไข่เจียวสามประสบ, ต้มยำปลาคังน้ำข้น, ผัดผักกูด ที่ปรุงขึ้นมาด้วยสูตรที่คิดค้นขึ้นเอง จากแม่ครัวมืออาชีพที่มีความชำนาญในการทำครัวมานาน ทั้งหมดนี้ คือ เป็นสิ่งที่สามประสบรีสอร์ทสืบทอดมาจากอดีต และปรับปรุงให้ดีขึ้นอยู่เสมอ เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวที่ให้ความไว้วางใจ ที่จะใช้บริการกับสามประสบรีสอร์ท

เริ่มต้นจากการเป็นเพียงเพียงร้านอาหารชื่อว่า สวนอาหารริมน้ำ เมื่อปี 2527 ต่อมาได้พัฒนาและปรับปรุงขึ้นมาเป็นรีสอร์ท เพราะฉะนั้น ที่นี่จึงขึ้นชื่อในเรื่องของอาหารเป็นอย่างมาก เพราะแม่ครัวมีความชำนาญในด้านการทำอาหารมายาวนาน นอกจากนี้บรรยากาศสบายๆ สามารถมองเห็นวิว สะพานมอญทอดผ่านแม่น้ำสามประสบ โดยมีทิวเขาตัดสลับท้องฟ้าเป็นฉากหลัง ยังช่วยเพิ่มรสชาติอาหารได้อย่างดีเยี่ยม แถมราคากันเองไม่แพงอย่างที่คิด รับรองประกันได้ว่า ใครที่ได้มาลิ้มลองรสชาติอาหารของที่นี่แล้ว จะต้องติดใจและอยากกลับมาเยือนอีกครั้ง เพราะเมนูเด็ดของที่นี่หลายๆ เมนู ไม่สามารถหา ทานได้ตามร้านอาหารทั่วไป

บริการห้องประชุมที่ให้คุณลูกค้าได้จัดงานได้หลากหลายตามความต้องการ 1 ห้อง โดยออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหรามีระดับ รองรับได้ 60 คน รวมถึงครบครันด้วยอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อตอบสนองรูปแบบการใช้งานของลูกค้าที่หลากหลาย ให้งานประชุมหรือกิจกรรมขององค์กรได้ออกมาในระดับมืออาชีพและสำเร็จไปได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

แผนที่ภายใน สามประสบรีสอร์ท